Phun xịt khử trùng tại Đà Nẵng cho tập đoàn MEICO

SONGANHSTER tiến hành phun xịt khử trùng diệt khuẩn cho trụ sở tập đoàn MEICO tại đường Xô Viết Nghệ Tỉnh – Đà Nẵng.

Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng, MEICO đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID -19.

Tập đoàn đã lấy lời khai y tế với toàn bộ Cán Bộ Công Nhân Viên, thực hiện biện pháp cách ly tại nhà với các nhân viên có tiếp xúc hoặc có liên quan tới các khu vực bị dịch, tiến hành phun thuốc khử trùng tại văn phòng công ty.

Công ty đã dành sự quan tâm tới công tác khử trùng và diệt khuẩn cho văn phòng làm việc, cũng như tại công trường. Trong những tháng gần đây, virus Corona lây lan một cách nhanh chóng và dễ dàng trong cộng đồng, vì vậy, công ty đã làm tất cả để bảo đảm với nhân viên và khách hàng rằng công ty đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo đảm sức khỏe cho mọi người và cộng đồng.

Với tòa nhà văn phòng lớn hơn 3000m2 diện tích sàn, sử dụng máy phun sương ULV để tạo ra các giọt cực nhỏ của chất lỏng khử trùng và diệt khuẩn là một giảm pháp hợp lý vì nó giúp làm giảm đáng kể số lượng mầm bệnh như virus, vi khuẩn, nấm mốc cả trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc và cả trong không khí.

Các giọt thuốc khử trùng có kích thước siêu nhỏ có thể đọng lại cả bên dưới, bên trên và bên cạnh của nhiều đồ vật và các khu vực khó tiệp cận bằng các biện pháp diệt khuẩn thông thường.

Ngoài ra, sử dụng máy phun thuốc giúp trong một thời gian ngắn xử lý tiệt trùng sát khuẩn cho một khu vực không gian lớn và nhanh chóng phá vỡ chuỗi lây nhiểm virus corona.

SONGANHSTER là dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn chuyên nghiệp có các thiết bị máy móc, hóa chất phù hợp để phun khử trùng toàn bộ tòa nhà, bảo đảm an toàn, không gây cháy nổ, rỉ sét, làm xuống cấp các trang thiết bị trong văn phòng.

Giúp bảo đảm an toàn cho toàn bộ văn phòng và không gián đoạn thời gian hoạt động của văn phòng do quá trình phun xịt diệt khuẩn khử trùng. Quá trình phun thuốc diệt khuẩn luôn có sự trao đổi thống nhất với quản lý văn phòng về quy trình phun thuốc, loại thuốc diệt khuẩn đang được sử dụng, các khu vực cần phun, thứ tự phun xịt,… Sau khi phun xịt xong, luôn có biên bản nghiệm thu để gửi về công ty nhằm xác nhận chất lượng dịch vụ phun và sự hài lòng của khách hàng.

Phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Công ty phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng - SONGANHSTER

Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu phun/xịt khử trùng văn phòng, công ty, tòa nhà, trụ sở…vui lòng liên hệ với SongAnhSter theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh chóng nhất.

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (1 vote)