Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng, Hội An. Đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên môn cao, kỹ  thuật viên lành nghề,  đã thực hiện hơn 6.000 dự án diệt côn trùng tại Đà Nẵng thành công cho các khách hàng là nhà dân, cơ quan chính quyền, khách sạn, sân bay, văn phòng, nhà máy, kho hàng…

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật hại, diệt côn trùng chất lượng cao và đáng tin cậy cho các khu dân cư, thương mại và công nghiệp ở Đà Nẵng. Chúng tôi nỗ lực nâng cao các giải pháp kiểm soát côn trùng của mình để phù hợp với các tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn sức khỏe và môi trường, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa trong suốt quá trình kiểm soát sinh vật hại:

 • Là công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng có đăng ký với  Sở Y Tế, được kiểm tra định kỳ hàng năm.
 • Diệt côn trùng tận gốc, triệt để, không tái phát.
 • Thuốc diệt sinh vật hại sinh học, an toàn, nhập khẩu từ nước Đức, Anh. Được Bộ Y Tế cho phép, có đầy đủ phiếu an toàn hoá chất MDSM.
 • Bảo hành chất lượng kiểm soát côn trùng tới 9 tháng.
 • Bảo hiểm bồi thường 100% do mọi sự cố liên quan tới hoạt động diệt côn trùng.
 • Giá tốt nhất, hoàn tiền 100% nếu kết quả diệt côn trùng không đạt cam kết trong hợp đồng.
 • Làm việc 24/7/365. Có mặt 30 phút sau khi khách liên hệ qua số hotline  0946.038.728.

Các dịch vụ diệt côn trùng

Với đội ngũ chuyên gia kiểm soát côn trùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng tận tâm, chưa từng làm khách hàng thất vọng về trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Các dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng mà chúng tôi đang cung cấp:

 • Diệt kiến: Việc kiểm soát kiến ​​trong ngành thương mại là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn duy trì môi trường an toàn và sạch sẽ cho nhân viên và khách hàng của mình. Kiến có thể làm ô nhiễm thực phẩm và các bề mặt, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và có thể làm hỏng các công trình và thiết bịChúng tôi diệt tận gốc các loại kiến lửa, kiến hôi, kiến đen..
 • Diệt gián: Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng giúp loại bỏ gián và tổ của chúng khỏi nhà cửa và cơ sở kinh doanh. Chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật an toàn và hiệu quả để diệt gián.
 • Phun thuốc diệt muỗi: Dịch vụ phun thuốc muỗi loại bỏ muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và nơi sinh sản trước khi chúng gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, đồng nghiệp và khách hàng.
 • Diệt rệp: Dịch vụ diệt rệp tiêu diệt rệp, rận và trứng của chúng khỏi sự xâm nhập, đồng thời chấm dứt các vết cắn ngứa và nguy cơ bị dị ứng như mề đay, phát ban. Rệp rất khó diệt, vì thế chúng tôi sử dụng kết hợp biện pháp sử dụng nhiệt và hoá chất để diệt rệp với nhiều lần xử lý để tránh tái phát.
 • Diệt nhện: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt nhện, quét mạng nhện chuyên biệt để loại bỏ nhện trong các nhà kho, nhà xưởng và các cơ sở kinh doanh thương mại.
 • Diệt bọ chét, bọ nhảy
 • Diệt con cuốn chiếu, bò cạp
 • Diệt nhện
 • Diệt vắt
 • Diệt ngài vải
 • Diệt ve chó
 • Diệt mối
 • Diệt ong: Các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm loại bỏ và kiểm soát ong bắp cày, ong vò vẽ, ong đất để loại bỏ những loài nhưng con ong có vết đốt chết chóc này và ngăn ngừa tác hại tiềm tàng cho con người và vật nuôi. Chúng tôi cung cấp các biện pháp xử lý ong độc an toàn và hiệu quả, bao gồm các phương pháp phá bỏ và tiêu diệt tổ ong độc, để bảo vệ tài sản của bạn và đảm bảo sự an toàn cho tính mạng con người, vật cưng.
 • Diệt dơi: Ngăn chặn, xua đuổi, diệt dơi xâm nhập, làm tổ tại các công trình kiến trúc như nhà ở, nhà xưởng, nhà máy.
 • Diệt mối: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra và kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi tác động phá hoại của sự xâm nhập của mối mọt.
 • Diệt ruồi: Sử dụng bẫy kiểm soát ruồi và phun thuốc diệt ruồi nhà, ruồi giấm và các loài ruồi khác, đồng thời kiểm soát quần thể của ruồi trong cơ sở của bạn.
 • Diệt chuột: Chuột có thể là một vấn đề sinh vật hại tiềm tàng trong không gian thương mại, chúng sinh sôi nhanh chóng và trở nên khó giải quyết. Ngay cả khi đặt bẫy và bả chuột, quần thể chuột vẫn có thể tiếp tục gia tăng.
 • Phun khử khuẩn: Dịch vụ phun khử khuẩn của chúng tôi thường được sử dụng mỗi khi có dịch bệnh bùng phát, hoặc nhà vừa có đám tang, hoặc các sự cốy tế cần phải thuê dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn môi trường.

Quy trình kiểm soát côn trùng

Quy trình diệt côn trùng khoa học, diệt tận gốc, kiểm soát tại nguồn hiệu quả

Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát sinh vật hại một cách liên tục để bảo vệ tài sản của khách hàng trong lâu dài sau khi quá trình diệt côn trùng hoàn tất.

Quy trình 5 bước diệt côn trùng chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi bảo đảm sự an toàn và cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại chất lượng và bền vững.

Khảo sát

Việc khảo sát kỹ lưỡng tình hình côn trùng/dịch hại tại hiện trường sẽ giúp tìm ra cách giải quyết xử lý hiệu quả, triệt để tận gốc các vấn đề về côn trùng, sinh vật hại.

Xác định vấn đề

Kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng của chúng tôi sẽ phân tích để xác định các loài sinh vật hại/ các vấn đề đang xảy ra.

Kếhoạch diệt côn trùng

Trao đổi với khách hàng và lên kế hoạch, phương án diệt côn trùng hiệu quả với các loài gây hại mục tiêu.

Thực hiện công việc diệt côn trùng theo phương án đã báo với khách hàng, các vấn đề có phát sinh trong quá trình diệt côn trùng sẽ được thông báo để khách hàng nắm rõ.

Giám sát chặt chẽ

Sau khi phun thuốc diệt côn trùng, trong vòng 1-2 tuần đầu, chúng tôi sẽ thường xuyên tái kiểm tra để xác định hiệu quả của lần xử lý diệt côn trùng ban đầu. Nếu côn trùng vẫn còn xuất hiện, chúng tôi sẽ phun thuốc diệt lại, hoặc thay đổi thuốc, để tránh côn trùng bị kháng lại các loại hoá chất diệt côn trùng thông dụng.

Kiểm soát côn trùng

Tư vấn cho khách hàng về các phương pháp chủ động kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM, giải quyết dịch hại triệt để, tận gốc, tránh tái phát nhiều lần.

 • Phá bỏ các nơi sinh trưởng và đẻ trứng của côn trùng
 • Bịt kín các lối mà côn trùng và động vật hại xâm nhập
 • Phát quang, cắt cỏ các nơi rậm rạp
 • Sử dụng bẫy keo, bẫy ánh sáng, bẫy điện để giảm số lượng côn trùng tại khu vực cần kiểm soát
 • Phun thuốc diệt côn trùng định kỳ, bao gồm phun tồn lưu và phun không gian.

Gói kiểm soát côn trùng thông thường là gói dịch vụ kiểm soát côn trùng định kỳ, chúng tôi sẽ định kỳ 1 tháng 1-2 lần tới cơ sở của khách hàng để kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan tới côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bò cạp, bọ chét, ong, sâu róm…

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng có giá từ 500kVNĐ/lần, chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng để khảo sát và báo giá miễn phí, nếu khách hàng đồng ý với phương pháp kiểm soát dịch hại và báo giá, chúng tôi mới tiến hành phun thuốc diệt côn trùng, đặt bẫy diệt các loài sinh vật hại.

Tên dịch vụ Giá xử lý côn trùng một lần Giá xử lý kiểm soát côn trùng định kỳ
Muỗi 500.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Gián 500.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Ruồi 500.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Tổ Ong 1.000.000 VNĐ 700.000 VNĐ
Rệp 500.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Nhện 500.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Dơi 3.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Mối 3.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ

Cam kết về giá diệt côn trùng của chúng tôi:

 • Giá tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng
 • Báo giá trọn gói, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình kiểm soát dịch hại
 • Có hợp đồng, bảng báo giá chuyên nghiệp
 • Có hoá đơn VAT

Giá diệt côn trùng tại Đà Nẵng sẽ khác nhau tùy theo loại sinh vật gây hại mà bạn đang phải đối mặt. Ngay cả với mỗi loài gây hại, chúng có rất nhiều loài khác nhau.

Ví dụ, có rất nhiều loại gián ​​mà bạn có thể tìm thấy trong nhà mình. Chỉ có một số loại gián ​​có tác dụng tốt với mồi gel. Một số khác thì phải phun thuốc hoặc dùng các loại hoá chất diệt gián khác. Do vậy sẽ có giá khác nhau tuỳ theo phương án xử lý.

Việc kiểm tra miễn phí giúp chúng tôi xác định vấn đề dịch hại cụ thể mà bạn gặp phải.

Một nguyên tắc nhỏ khác là xác định mật độ côn trùng gây hại. Sau khi kiểm tra, chúng tôi có thể xác định số buổi cần thiết để giải quyết vấn đề dịch hại. Giá dịch vụ kiểm soát côn trùng một lần sẽ cao hơn so với chi phí của thuê dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng định kỳ.

Để biết chính xác giá diệt côn trùng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0946.038.728. Chúng tôi luôn đưa ra các tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho mọi vấn đề về côn trùng hay dịch hại của bạn.

Các lĩnh vực chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng

SONGANHSTER cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Đà Nẵng và kiểm soát côn trùng gây hại với các khu vực: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hoà Vang.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Đà Nẵng

Chúng tôi tuân thủ các quy định về y tế và pháp luật một cách nghiêm ngặt — bất kể bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có giải pháp kiểm soát sinh vật hại phù hợp dành cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Đà Nẵng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt cho các khách hàng:

 • Khu dân cư: Nhà dân, nhà phố, biệt thự, villa
 • Thương mại: Các hãng hàng không, Sân bay, Quán cafe, fastfood, nhà hàng, resort, khách sạn, văn phòng công ty, showroom, spa, thẩm mỹ viện, nhà thuốc,  bệnh viện, siêu thị..
 • Khu công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng, kho hàng…

Từ năm 2010, SONGANHSTER đã cung cấp dịch vụ xử lý các loài sinh vật hại tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về các loài dịch hại, các loài côn trùng, động vật gây hại của chúng tôi, có quan hệ hợp tác với các trường Đại học về nông nghiệp với các về sinh học và hành vi của loài gây hại cũng như kiến ​​thức về xu hướng và khí hậu của các loài côn trùng gây hại tại địa phương được tổng hợp lại để đưa ra các giải pháp kiểm soát diệt côn trùng, loài gây hại hiệu quả nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.