DỊCH VỤ DIỆT DƠI CHUYÊN NGHIỆP – ĐUỔI DƠI TRIỆT ĐỂ TẠI ĐÀ NẴNG 

Nếu bạn gặp vấn đề với việc bị dơi xâm nhập, hoặc muốn thực hiện các biện pháp phòng chống, bẫy, đuổi, bắt và tiêu diệt dơi, vui lòng liên hệ với SONGANHSTER – Dịch vụ diệt dơi tốt nhất ở Đà Nẵng qua số hotline 0946.038.728 để được tư vấn chu đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp gói kiểm soát dơi (diệt, đuổi, bẫy, bắt dơi, phòng trừ dơi) phù hợp với nhu cầu, kinh phí và kiến trúc công trình của bạn.

Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có các thắc mắc về kiểm soát dơi như

 • “Tôi không biết nên nhờ công ty nào diệt dơi hiệu quả”.
 • “Tôi không biết giá cả dịch vụ diệt dơi là bao nhiêu”
 • “Tôi muốn thuê dịch vụ bắt dơi tại nhà nhưng sợ bị lừa gạt”.

Thì dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp SONGANHSTER chính là sự lựa chọn yên tâm nhất của bạn.

Tại sao nên chọn chúng tôi để diệt dơi (bẫy, đuổi, bắt, phòng chống dơi)

Bảo hành dơi xâm nhập tới 3 năm

Chúng tôi bảo hành dịch vụ phòng chống dơi và sinh vật hại xâm nhập tới 3 năm.

“Ngăn ngừa dơi xâm nhập” không chỉ là một lời hứa suông. Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm theo đúng nghĩa của từ này, SONGANHSTER đã thiết lập chế độ bảo hành dài nhất trong ngành dịch vụ diệt dơi tại Đà Nẵng.

Khảo sát/báo giá tận nơi miễn phí

Chúng tôi sẽ tới khảo sát công trình của bạn miễn phí để đánh giá mức độ thiệt hại do dơi gây ra và sau đó xem xét các cách diệt dơi và đuổi dơi ra khỏi khu vực đó. Chúng tôi sẽ ước tính chi phí dựa trên nội dung công việc cần làm, nên khách hàng nên trao đổi một cách chi tiết hiện trạng và yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp diệt đuổi dơi đáp ứng mong đợi của bạn. Đồng thời tư vấn thấu đáo mọi vấn đề liên quan tới quá trình kiểm soát dơi cho khách hàng.

Tiêu diệt triệt để không sót lại một con dơi nào

Nếu còn sót lại một con dơi, khả năng cao là bạn sẽ bị tái phát lại thiệt hại do dơi gây ra, đặc biệt nếu đó là một con dơi cái vì chúng có khả năng sinh sản và nhân đàn rất cao. SONGANHSTER nhận phòng chống đuổi dơi với phương châm diệt triệt để từng con dơi một.

Khử trùng và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ tổ dơi

Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ dọn dẹp và khử trùng cẩn thận phân dơi  và thức ăn thừa để lại, đồng thời khử mùi hôi, mùi khai khó chịu của nước tiểu dơi và bài tiết của dơi ở khu vực dơi làm tổ. Nếu bạn không dọn sạch phân dơi, nó sẽ gây ra thiệt hại sau đó như axit trong phân dơi và nước tiểu dơi sẽ làm mục nát ngôi nhà và sự bùng phát của các loại vi sinh vật, nấm mốc, rệp, ve, bọ chét. Kiểm soát dịch hại triệt để là chìa khóa để ngăn ngừa tái phát hậu quả của việc dơi xâm nhập.

Dịch vụ phòng chống dơi trọn gói (Đáp ứng từ tiêu diệt dơi đến ngăn ngừa dơi xâm hại trở lại)

Trong dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp, đã bao gồm các dịch vụ “bắt dơi”, “đuổi dơi”, “ngăn chặn đường dơi xâm nhập”, “dọn dẹp phân dơi” và “khử trùng khu vực nơi dơi làm tổ”, “tiêu diệt vi sinh vật hại như  bọ chét, rệp, mạt”, “bảo trì hệ thống chống dơi xâm nhập”.

Nó không chỉ tiêu diệt dơi mà còn chặn các đường xâm nhập để ngăn chặn dơi xâm nhập trở lại, đồng thời làm sạch và khử trùng phân và nước tiểu dơi!

Bảo hiểm tài sản 100%

Ngoài ra chúng tôi có gói bảo hiểm trách nhiệm  trong trường hợp “sàn nhà, trần nhà, gác mái bị hư hỏng trong quá trình phòng chống dơi xâm hại” hoặc “phát hiện lỗi sau khi gói dịch vụ diệt dơi, đuổi dơi đã hoàn thành” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề tài sản của mình.

Giá cả minh bạch, trọn gói

Báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ diệt dơi,  kiểm soát côn trùng sử dụng chiêu quảng cáo là bắt đầu với báo giá phòng chống dơi thấp, sau đó buộc phải trả thêm phí trong quá trình đuổi dơi, bắt dơi và cuối cùng số tiền phải thanh toán vượt xa gấp nhiều lần so với báo giá diệt dơi ban đầu. Trong quá trình thực hiện dịch vụ đuổi dơi, chúng tôi cũng có thể đưa ra đề xuất phương án bẫy dơi, bắt dơi, diệt dơi, phòng chống dơi xâm nhập bổ sung để phù hợp với thực tế, nhưng hãy yên tâm rằng về nguyên tắc sẽ không phát sinh thêm chi phí so với báo giá ban đầu.

Ngoài ra, SONGANHSTER luôn có thể đưa ra một dịch vụ diệt dơi giá rẻ và chất lượng cao vì chúng tôi tự thực hiện mọi thứ từ quảng cáo đến thi công phòng chống dơi. Vì thế khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ diệt dơi giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng có chất lượng cao và bảo hành dài hạn.

Không cường điệu kết quả diệt dơi

Chúng tôi nói không với sự cường điệu! Chúng tôi không quảng cáo dịch vụ diệt dơi tại Đà Nẵng những mức giá quá rẻ hay những con số vô căn cứ!

Tại SONGANHSTER, chúng tôi luôn muốn chân thành với khách hàng, từ thông tin ban đầu trên website thu hút sự chú ý của khách hàng, tư vấn các phương án diệt dơi tận tâm đến dịch vụ hậu mãi sau khi diệt dơi nên chúng tôi không quảng cáo phóng đại như vậy.

Ví dụ, khi định giá kiểm soát dơi quá rẻ, việc kiểm soát dịch hại không chỉ đơn thuần là “tiêu diệt” dịch hại. Nếu bao gồm tất cả mọi thứ từ bẫy, đuổi, bắt dơi đến khử trùng, khử khuẩn và ngăn ngừa dưa tái xâm nhập, sẽ mất ít nhất nửa ngày và lâu nhất là vài tháng.

Xem xét chi phí lao động của nhân viên và quản lý, không thể có biện pháp phòng chống dơi tử tế với số tiền trên.

Ngoài ra, chúng tôi cho rằng việc cung cấp những số liệu vô căn cứ để đánh lừa khách hàng là một hành động không được hoan nghênh trong một dịch vụ kiểm soát dịch hại được xây dựng trên mối quan hệ tin cậy.

Quy trình diệt dơi, đuổi dơi

Khảo sát miễn phí

Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng và tiến hành khảo sát sơ bộ các khu vực có khả năng dơi trú ngụ.

Xác định dơi hoặc các loài gây hại khác (điều gì đang gây ra phá hoại?)

Xác định các điểm xâm nhập của dơi

Xác định đường xâm nhập của dơi

Xác định sự hiện diện và số lượng phân của dơi

Có hoặc không có sinh vật hại như muỗi, rệp, bọ chét do dơi xâm nhập

Thiệt hại do dơi gây ra cho tài sản như sàn, trần, mái nhà…

Chúng tôi sẽ giải thích những điểm cần lưu ý về khảo sát một cách dễ hiểu cho khách hàng và sau khi xác nhận những điểm chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát.

Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến công trình bị dơi xâm hại và kiểm tra tình trạng của gác mái, sàn, tường, v.v.

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch tiêu diệt, kiểm soát dơi theo tình hình thiệt hại theo thực tế và gửi báo giá phòng chống dơi cho khách hàng tham khảo.

Trong quá trình kiểm tra, các bức ảnh sẽ được chụp và gửi khách hàng tham khảo để đánh giá mức độ thiệt hại và quy mô của đàn dơi đang làm tổ trong đấy.

Báo giá

Đội ngũ nhân viên SONGANHSTER có tay nghề và chuyên môn cao của chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp diệt dơi, bẫy dơi, phòng chống dơi tốt nhất sau khi trao đổi với khách hàng và đưa ra báo giá. 

Bảng báo giá bao gồm chi tiết các hạng mục công việc, các loại thuốc sử dụng, quy trình thi công, thời hạn bảo hành.

Hợp đồng dịch vụ phòng chống dơi

Chúng tôi sẽ giải thích các chi tiết của hợp đồng cho đến khi bạn hiểu đầy đủ về nó để bạn có thể yên tâm ký hợp đồng.

Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ chỉ ký kết hợp đồng dịch vụ diệt dơi sau khi hiểu đầy đủ các điều khoản của hợp đồng.

Tiến hành kiểm soát dơi, diệt dơi, bắt dơi, đuổi dơi ra khỏi nhà

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp phun thuốc chống dơi lên những khu vực có nhiều dơi trú ngụ hoặc dơi làm tổ, chẳng hạn như gác mái, trần nhà, mái nhà và tường bên ngoài, để đuổi dơi ra khỏi tòa nhà. Sau khi xác nhận rằng dơi đã bị trục xuất và tất cả các lần đuổi dơi đã hoàn tất, lối xâm nhập của dơi sẽ bị bịt kín lại.

Ví dụ về việc tiêu diệt dơi xâm nhập từ phần thông gió trên trần nhà

Trường hợp dơi xâm nhập qua khe hở trên mái nhà

Cuối cùng, phân dơi và nước tiểu được làm sạch và khử trùng.

Đuổi dơi với thuốc chống côn trùng

Việc trực tiếp bắt dơi sẽ gây nguy hiểm hoặc giết dơi là hành vi sát sinh không được đa số mọi người đồng ý, vì vậy chúng tôi sẽ tiêu diệt dơi bằng cách xịt thuốc diệt côn trùng vào tổ của chúng để đuổi chúng ra ngoài.

Đuổi dơi bằng thuốc xông hơi

Thuốc xông hơi có thể được sử dụng để đuổi dơi ra khỏi hang ổ của nó. Sau khi thuốc xông hơi được phun vào bằng máy phun ULV, nó sẽ lấp đầy gác mái và trần nhà, làm cho nó có hiệu quả đuổi dơi cao. 

Biện pháp chống dơi xâm nhập

Trên hết, để ngăn chặn sự xâm nhập của dơi, lỗ thông hơi vốn là lối ra vào tổ dơi phải được đóng lại. Điều quan trọng trong việc đối phó với dơi là đuổi chúng ra khỏi hang ổ và chặn chúng lại. Chúng tôi sẽ bịt kín lỗ ra vào ngay khi không còn con dơi nào trong tổ.

Đặt lưới bịt kín lối vào tổ của dơi

Dọn dẹp phân dơi

Phân dơi nếu tích tụ lâu ngày sẽ gây ra các nguy cơ như sau:

 • Bệnh nấm Histoplasma: Phân dơi có thể chứa một loại nấm có tên là Histoplasma capsulatum, loại nấm này có thể gây nhiễm trùng phổi gọi là bệnh nấm histoplasmosis ở người. Loại nấm này thường được tìm thấy trong đất bị nhiễm phân chim hoặc dơi.
 • Dơi thường có bọ chét, nên phải diệt bọ chét nếu khu vực nhà ở có dơi xuất hiện.
 • Các vấn đề về hô hấp: Hít phải phân dơi hoặc bụi nhiễm phân dơi có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, chẳng hạn như ho, thở khò khè và khó thở.
 • Kích ứng da: Tiếp xúc với phân dơi có thể gây kích ứng da, mẩn đỏ và ngứa.
 • Tiếp xúc với mùi và amoniac: Phân dơi tạo ra mùi nồng nặc và sự tích tụ amoniac từ phân có thể gây kích ứng mắt, đau đầu và các vấn đề sức khỏe khác.
 • Hư hỏng cấu trúc: Phân dơi có thể tích tụ trên gác xép, tường và các khu vực khác của tòa nhà, gây hư hỏng cấu trúc và có khả năng dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn.

Do vậy, việc làm dọn dẹp phân dơi, nước đái dơi tại khu vực dơi làm tổ rất quan trọng để tránh làm hư hại nhà cửa và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Khử trùng tổ dơi

Dơi có thể mang nhiều loại vi-rút, vi khuẩn và nấm, một số vi-rút có thể truyền sang người khi tiếp xúc với phân hoặc nước tiểu của dơi, hoặc qua vết cắn hoặc vết xước của dơi bị nhiễm bệnh.

Khử trùng khu vực có thể giúp loại bỏ hoặc giảm số lượng mầm bệnh có hại trong môi trường, và do đó làm giảm nguy cơ lây truyền bệnh.

Ngoài ra, việc khử trùng tổ dơi hoặc khu vực dơi đậu có thể giúp ngăn chặn dơi quay trở lại vị trí cũ. Dơi bị thu hút đến những khu vực mà chúng đã đậu hoặc làm tổ trước đó và nếu khu vực đó không được khử trùng đúng cách, dơi có thể tiếp tục quay trở lại vị trí cũ, làm tăng nguy cơ truyền bệnh và thiệt hại tài sản.

Loại bỏ ký sinh trùng

Dơi có thể mang hàng trăm con bọ chét, ve và rệp vào nhà bạn. Những loài gây hại khó chịu này gây dị ứng cho cư dân, ngoài ra còn có những ký sinh trùng gieo mầm bệnh vào cơ thể con người trong quá trình ký sinh và hút máu. Những loài gây hại này sẽ không giảm trừ khi chúng bị tiêu diệt, vì vậy quy tắc cơ bản của việc tiêu diệt dơi là tiêu diệt triệt để loài gây hại.

Chúng tôi sẽ phun thuốc đặc trị diệt bọ chét, ve, rệp ở khu vực dơi làm tổ và xung quanh để bảo đảm các ký sinh trùng gây hại này không lây lan sang các khu vực sinh sống của con người.

Bịt kín lối ra vào của dơi

Sau khi đã bắt, đuổi dơi ra khỏi nhà, điều quan trọng là phải bịt kín lối vào của chúng để ngăn chúng quay trở lại. Dơi có thể lọt qua những khoảng trống hoặc vết nứt rất nhỏ, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng khu vực và bịt kín mọi điểm xâm nhập tiềm ẩn.

Khi bịt kín lối vào, chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu an toàn cho dơi và không gây hại cho chúng. Ví dụ: chúng tôi sử dụng các thiết bị ngăn dơi xâm nhập, chẳng hạn như cửa một chiều, cho phép dơi thoát ra nhưng không vào lại trong nhà. 

Nghiệm thu

Sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc tiêu diệt dơi, bao gồm bắt, đuổi dơi, phòng chống dơi xâm nhập, vệ sinh khử trùng tổ dơi, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả dịch vụ kiểm soát dơi của chúng tôi.

Bảo hành 3 năm

Sau khi thi công diệt dơi chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí 3 năm. Trong trường hợp không may bị dơi xâm nhập trở lại trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành lại việc diệt dơi, kiểm soát dơi miễn phí.

Báo giá dịch vụ diệt dơi tại Đà Nẵng

Dich vụ diệt dơi, bắt dơi, đuổi dơi, bẫy dơi Giá
Dịch vụ diệt dơi tại nhà ở chung cư, căn hộ từ 500.000đ
Dịch vụ diệt dơi khách sạn, resort Từ 3.000.000đ
Dịch vụ đuổi dơi sân bay, nhà ga Từ 8.000.000đ
Dịch vụ loại bỏ, đuổi dơi nhà thờ, chùa chiền Từ 5.000.000đ
Dịch vụ phòng chống dơi nhà máy, xí nghiệp  Từ 4.000.000đ
Dịch vụ đuổi dơi kho hàng, nhà xưởng Từ 3.000.000đ
Dịch vụ đuổi dơi công ty, tòa nhà, văn phòng Từ 3.000.000đ
Dịch vụ bắt dơi tại quán Bar, karaoke  Từ 3.000.000đ
 Dịch vụ đuổi dơi tại khu dân cư  Từ 1.000.000đ
 Dịch vụ diệt dơi tại trường học Từ 3.000.000đ
Dịch vụ kiểm soát dơi nhà máy, khu công nghiệp Từ 6.000.000đ
Dịch vụ bắt dơi tại nhà Từ 1.000.000đ

Thiệt hại do dơi gây ra

 • Tiếng ồn bay quanh gác mái
 • Có các vết bẩn trên trần nhà
 • Phân thấm vào trần nhà và gây ra nấm mốc
 • Phân dơi thu hút các loại ký sinh trùng như ruồi, muỗi, bọ chét, rệp, và các loại sinh vật hại như chuột..
 • Dơi gây ô nhiễm môi trường và lây lan dịch bệnh
 • Thiệt hại do dơi gây ra có  thể tăng theo cấp số nhân vì khả năng sinh sản của chúng

Khi nào bạn nên gọi dịch vụ diệt dơi, phòng chống dơi

Bạn có thể cần đến dịch vụ diệt dơi nếu có dơi đậu, làm tổ trong nhà hoặc công trình của bạn và đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau đây:

 1. Mối lo ngại về sức khỏe: Phân và nước tiểu của dơi có thể chứa các mầm bệnh có hại có thể gây bệnh cho người, bao gồm cả bệnh nấm histoplasma và bệnh dại. Nếu bạn tiếp xúc nhiều với phân hoặc nước tiểu của dơi, hoặc đã tiếp xúc với dơi và đang có các triệu chứng như ho, sốt hoặc đau đầu, thì điều quan trọng là phải liên hệ với dịch vụ diệt dơi để đánh giá tình hình và loại bỏ dơi một cách an toàn.
 2. Thiệt hại về tài sản: Dơi có thể gây hư hại cho các tòa nhà bằng cách nhai, cắn xé xuyên qua vật liệu cách nhiệt, vách thạch cao và các vật liệu khác để tiếp cận nơi trú ngụ của chúng. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng cấu trúc và nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn. Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu bị dơi phá hoại, chẳng hạn như các lỗ hoặc khe hở trong tòa nhà của bạn, hoặc tiếng cào hoặc tiếng cót két phát ra từ bên trong tường hoặc trần nhà, có lẽ đã đến lúc bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt dơi.
 3. Các vấn đề gây phiền toái: Dơi có thể gây phiền toái khi chúng đậu ở những khu vực như gác mái, ống khói hoặc khoảng trống trên tường. Chúng có thể tạo ra mùi và tiếng ồn khó chịu (tiếng rít, cào, xé), đồng thời phân của chúng có thể tích tụ và thu hút các loài gây hại khác. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề phiền toái liên quan đến sự xâm nhập của dơi, dịch vụ diệt dơi có thể giúp loại bỏ dơi một cách an toàn và nhân đạo, đồng thời ngăn chúng quay trở lại.