Ruồi là một mối đe dọa lớn, có mật độ phân bố rộng rải nhất trên thế giới và là một loài trung gian truyền bệnh, do đó ruồi nhặng là một loài dịch hại nghiêm trọng. Chúng là nguồn gây phiền toái lớn trong nhà và là cơn ác mộng trong môi trường lưu trữ thực phẩm hoặc các cơ sở dịch vụ ăn uống thương mại. SONGANHSTER sẽ giúp khách hàng với các chiến lược tiêu diệt, kiểm soát ruồi hiệu quả như dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, bẫy dẫn dụ ruồi, phun  hóa chất tồn dư diệt ruồi để ngăn chặn khả năng lây lan của dịch bệnh và hạn chế các phiền toái mà chúng gây ra cho khách hàng, đối tác và cá nhân bạn.

SONGANHSTER là công ty kiểm soát dịch hại có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bao gồm dịch vụ phun thuốc diệt ruồi,  cho cả các khu vực dân cư, nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, trung tâm thương mại. Dịch vụ phun diệt ruồi của chúng tôi tại Đà Nẵng với hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua, tập trung vào các quận huyện như Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hòa Vang… Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực diệt ruồi để xác định nguồn gốc, tiêu diệt loại bỏ ruồi nhặng và ngăn chặn ruồi nhặng tái phát.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ phun hóa chất diệt ruồi tại Đà Nẵng

Ruồi là mối nguy hại trong việc lây lan các dịch bệnh như bệnh truyền nhiểm qua trung gian đường ruột như kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán, bệnh đau mắt đỏ, bệnh nốt ruồi ngoài da… Mặt khác, ruồi nhặng sẽ gây ra cảm giác khó chịu và ức chế, bực bội, nhất là khi đang trong các bữa ăn hoặc nghĩ ngơi thư giản.

Ruồi nhặng (bao gồm ruồi nhà, ruồi chai xanh, ruồi thịt, ruồi cống và ruồi giấm) sống bằng cách hút phân và chất thải thối rửa, các chất hữu cơ đang phân hủy như thức ăn và xác động vật. Những nguyên liệu này vừa cung cấp nguồn thức ăn và là môi trường sinh sản thích hợp. Ngoài tiếng vo ve khó chịu và kiểu bay khó đoán của chúng, điều tồi tệ hơn ở chúng là cách kiếm ăn phản cảm của chúng. Chúng sử dụng chính đôi chân tiếp đất và nghỉ ngơi trên phân để nếm thức ăn. Vì ruồi không thể nhai thức ăn rắn, chúng ăn bằng cách nôn ra các enzym tiêu hóa, vào thức ăn của chúng và sau đó nuốt chúng hoàn toàn. Không có gì ngạc nhiên tại sao ruồi được biết đến là vật trung gian truyền bệnh, cụ thể là truyền nhiều bệnh. Do vậy, cần phải xác định và loại bỏ các điểm sinh sản tiềm ẩn của ruồi để bảo đảm kiểm soát ruồi hiệu quả. Ruồi là vật chủ làm lây lan nhiều bệnh tật nguy hiểm như vi khuẩn gây bệnh thương hàn, bệnh kiết lỵ, tiêu chảy E.Coli, bệnh tả, các bệnh của vi khuẩn Salmonella gây nhiểm trùng máu. Dịch bệnh do ruồi gây ra do khi chúng đậu lên thực phẩm, thức ăn làm thức ăn bị nhiểm khuẩn, hoặc khi ruồi đậu trực tiếp lên da của chúng ta, đặc biệt là các vết thương hở.

Ruồi cái có khả năng sinh sản lớn, đẻ tới 9000 trứng trong vòng đời của mình. Không kiểm soát được ruồi có thể làm bùng phát các đợt dịch bệnh lớn. Sử dụng các công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi và ấu trùng ruồi như dòi, bọ là một cách tốt nhất để giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Đà Nẵng

Các cách phòng chống ruồi hiệu quả tại Đà Nẵng

 • Bảo đảm không có các loại cây ra hoa nào được đặt ở gần cửa ra vào vì ruồi hay tìm kiếm thức ăn ở các loài hoa này.
 • Duy trì sự sạch sẽ vệ sinh bên ngoài: Đồ đạc ngoài trơi fbao gồm bàn ghế sân vườn phải lau chùi dọn dẹp.
 • Sàn nhà không được có rác hoặc thực phẩm như thức ăn rơi vãi trên sàn.
 • Thường xuyên bảo trì vệ sinh các cửa dọn thu gom rác, cổng thug om rác thải đẻ bảo đảm loại bỏ các mùi thức ăn thu hút côn trùng tới.
 • Quản lý rác thải một cách cẩn thận, bao gồm việc bỏ rác vào các thùng kín, loại bỏ cặn lỏng từ các hộp đồ uống và bảo đảm các thùng rác phải có nắp đậy kín, không được đổ rác đầy thùng.
 • Thường xuyên vệ sinh cống rãnh và hố rác để hạn chế ruồi sinh sản và phát triển.

Các phương án kiểm soát ruồi nhặng nên được thực hiện trong điều kiện thích hợp tại Đà Nẵng

 • Thi công lưới chống muỗi, ruồi cho cửa sổ và của chính
 • Sử dụng đèn UV để bẫy ruồi
 • Hạn chế thời gian mở cửa sổ và cửa chính
 • Lắp đặt màn gió, quạt chắn gió, rèm dải, đệm cửa và đệm cửa sổ
 • Sử dụng điều hòa hiệu quả để kiểm soát tiểu vùng khí hậu nội bộ trong phòng

Dịch vụ phun hóa chất diệt ruồi tại Đà Nẵng

Tìm kiếm một công ty kiểm soát dịch hại và kiểm soát côn trùng tại Đà Nẵng, đặc biệt là tiêu diệt ruồi nhặng, là điều bạn nên làm để lên phương án kiểm soát ruồi tại cơ sở của bạn. Việc kiểm soát ruồi không đơn giản là chỉ vào dựa vào bẫy ruồi như bẫy đèn hoặc bẫy điện, keo dính ruồi.. Ngay cả khi toàn bộ ruồi trong nhà bạn đã bị giết hoặc dính bẫy, vẫn có thể có một số con ruồi còn sót lại trong các góc tối mà bạn không biết, chúng sẽ tiếp tục phát triển, đẻ ra dòi bọ và ấu trùng ruồi, sau đó lại bùng phát một đợt địch mới.

Sử dụng dịch vụ kiểm soát tiêu diệt ruồi tại Đà Nẵng, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra chi tiết hiện trường, giúp bạn loại bỏ các điểm sinh sản của ruồi. Diệt ruồi từ gốc sẽ luôn là biện pháp tối ưu nhất.

Sự phá hoại của ruồi không chỉ gây ra sự khó chịu mà còn rất nguy hiểm, bởi ruồi là nguyên nhân lây truyền nhiều bệnh cho con người. Do vậy, cần phải tiêu diệt ruồi càng sớm càng tốt. Mặc dù mọi người có thể sử dụng các biện pháp thủ công khác nhau, nhưng về cơ bản là các biện pháp này không hiệu quả lắm. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của các công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng, nơi có cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi cho bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Đà Nẵng của SONGANHSTER

SONGANHSTER là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại, bao gồm dịch vụ phun hóa chất diệt ruồi, nhặng được cấp phép tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã phát triển nhiều phương án xử lý ruồi nhặng, muỗi, và kiểm soát côn trùng cả trong nhà và ngoài trời. Kết hợp các biện pháp bẫy sinh học và sử dụng phun óa chất hóa chất để nâng cao hiệu quả giảm số lượng ruồi nhặng có trong môi trường. Với khu vực ngoài trời, các biện pháp diệt ruồi sẽ bao gồm xác định và loại bỏ các địa điểm sinh sản của ruồi, sử dụng mồi nhử ruồi và phun thuốc diệt ruồi cho tất cả các khu vực tiềm năng. Các khu vực trong nhà sẽ sử dụng đèn bẫy ruồi và hệ thống phun xịt ruồi tự động. Mặt khác, sau khi đã làm rỏ được nguyên nhân và biện pháp xử lý ruồi, cần phải tiến hành vệ sinh môi trường thường xuyên và nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh làm sạch để ngăn ngừa ruồi tái phát triển.

Các biệ pháp kiểm soát tiêu diệt và quản lý ruồi nhà tại Đà Nẵng của SONGANHSTER bao gồm quản lý dịch hại tổng hợp, kiểm soát hóa học và cơ học, cụ thể:

Phun thuốc diệt muỗi bằng ULV

Phun sương ULV hay còn gọi là  biện pháp phun mù lạnh, là biện pháp đuổi ruồi và các loại côn trùng bay khác rất hiệu quả tại Đà Nẵng. Sử dụng máy phun mù lạnh ULV để phun khuếch tán thuốc diệt ruồi vào toàn bộ khoảng không, ruồi sẽ bị tiêu diệt ngay khi tiếp xúc. Khi phun ULV để diệt ruồi, khách hàng cần phải ra ngoài trong thời gian 3h nên đây là phương pháp khá tốn thời gian và chỉ được thực hiện khi các biện pháp tiêu diệt ruồi khác không thành công hoặc mật độ ruồi quá nhiều.

Biện pháp hun trùng diệt muỗi

Phương pháp này sử dụng nước để tạo thành khói diệt ruồi vào trong không khí, giết ruồi khi tiếp xúc. Những bộ hun trùng diệt ruồi này có sẵn dạng đóng gói thành hộp và có thể sử dụng ở nơi không có nguồn điện. Thường được sử dụng trong các không gian kín như xe oto, container, thùng xe, nhà kho kín… Nó được sử dụng như là một quả bom khói hay còn gọi là bom côn trùng.

Phun hóa chất diệt ruồi tại Đà Nẵng

Phun hóa chất tồn lưu để diệt muỗi

Trong quá trình này, thuốc diệt ruồi có khả năng tiêu diệt lâu dài, được áp dụng trong các cơ sở có diện tích rộng. Chúng tôi nhắm mục tiêu vào các mép tường, các khu vực bãi rác, cống rãnh và các khu vực ruồi sinh sống phổ biến. Mục đích chính là che phủ các khu vực chứa rác thải, nơi ruồi có khả năng sinh sản và trú ngụ. Phương pháp này được biết là như là một biện pháp diệt ruồi thụ động trong lâu dài.

Dùng bả diệt ruồi

Còn gọi là các hạt mồi, bả diệt ruồi có nguồn gốc từ hữu cơ, có chứa chất dẫn dụ ruồi, được đặt trên các dĩa chén và để ở những nơi thường xuyên có ruồi. PHương pháp này giết chết ruồi đơn giản nhưng hiệu quả cao và không để lại nhiều dấu vết. Một số lượng lớn ruồi sẽ bị tiêu diệt trong thời gian ngắn sau khi đặt bẫy diệt ruồi.

Keo dính ruồi

Trong tất cả các biện pháp kiểm soát tiêu diệt ruồi, thì đây là một trong những biện pháp tiêu diệt ruồi trực quan dễ thấy nhất. Có thể thấy hàng trăm con ruồi bị dính vào các bẫy bằng keo này. Biện pháp này không nên sử dụng liên tục vì rất tốn kém, ngoài ra, nếu không dọn bẫy keo dính ruồi thường xuyên thì sẽ có mùi hôi thối do ruồi và các động vật chết trên đó.