Phun xịt khử trùng cho hệ thống chung cư tại Đà Nẵng

Trước tình hình bùng phát dịch COVID-19, nhằm ngăn ngừa lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nhiều chung cư tại Đà Nẵng đã tìm hiểu trên google về các công ty dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng mà uy tín.

phun-xit-khu-trung-cho-he-thong-chung-cu-tai-da-nang

Với uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng đã từng phun thuốc khử trùng diệt khuẩn đánh giá tốt. Google đã ưu tiên cho SONGANHSTER vị trí đầu tiên trên hệ thống tìm kiếm.

SongAnhSter phun khử trùng chung cư Đà Nẵng

Ngoài ra, qua sự giới thiệu của nhiều khách hàng, SONGANHSTER đã nhận được nhiều hợp đồng phun khử trùng cho các chung cư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bao gồm các quận huyện Hòa Khánh, Hòa Vang, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hải Châu, Thanh Khê.

Các chung cư tại Đà Nẵng có đặc điểm là có số lượng người cư trú đông, nhiều thành phần xã hội với nhiều ngành nghề khác nhau.

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng cho chung cư

Từ sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, cán bộ các sở ban ngành… Do vậy, hàng ngày, họ tiếp xúc với rất nhiều đối tượng trong xã hội, sau đó về lại chung cư, nếu không có biện pháp phun thuốc Cloramin B để tiệt trùng tiêu độc, sẽ dễ trở thành ổ dịch trong tương lai.

Do diện tích chung cư rộng, lại nhiều tầng, nên biện pháp tốt nhất là sử dụng máy phun xăng STIHL có quãng phun rộng tới 10 mét, cao gần 4m để tiến hành phun.

Tùy từng khu vực phun xịt tiệt khuẩn, diệt khuẩn mà điều chỉnh lượng thuốc phun và tốc độ phun khác nhau sao cho hiệu quả khử trùng sát khuẩn nhất cho từng loại bề mặt.

Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn cho chung cư tại Đà Nẵng

  • Hòa thuốc Cloramin B theo tỉ lệ 2 lạng / 10 lít nước theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Cloramin B có tác dụng diệt khuẩn, phá hủy vỏ tế bào của bào tử, vi khuẩn lao, vi trùng, virus, siêu vi…
  • Phun từ tầng cao xuống thấp
  • Phun từ nơi xa nhất tới nơi thấp nhất
  • Phun kỹ các khu vực hay tiếp xúc như tay nắm cửa, cầu thang, hành lang, phòng tắm, phòng vệ sinh, thang máy..
  • Phun kỹ các bề mặt hay tiếp xúc như bàn ăn, bàn làm việc
  • Phun kỹ bề mặt của sàn nhà để xe, cổng vào ra, phòng bảo vệ..

SONGANHSTER cam kết hóa chất tiệt trùng được pha đúng nồng độ, có độ tinh khiết cao, không gây ăn mòn, rỉ sét kim loại. Không gây ngộ độc, được phân rã sau 1h đồng hồ, an toàn với trẻ em và động vật.

Trong quá trình phun thuốc khử trùng luôn có một bảo vệ đi theo để hướng dẫn các khu vực phun, đồng thời nhắc nhở các cư dân trong chung cư đi ra ngoài trong quá trình phun thuốc.

Kết thúc quá trình phun khử trùng sẽ có ký biên bản nghiệm thu, cấp giấy xác nhận đã phun khử trùng diệt khuẩn cho chung cư của SONGANHSTER.

Hình ảnh phun khử trùng chung cư tại Đà Nẵng

Phun xịt khử trùng chung cư tại Đà Nẵng

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng cho chung cư

Quý khách hàng là quản lý tòa nhà, chung cư, hay chủ nhà trọ tại các quận huyện trên địa bàn Đà Nẵng có nhu cầu phun/xịt khử trùng diệt khuẩn phòng ngừa dịch bệnh vui lòng liên hệ thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh.

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (1 vote)