Dịch vụ phun diệt khuẩn cho Cathay Life Đà Nẵng

Nếu bạn muốn ngăn chặn sự lây lan của virus corona khi chưa có vắc xin ngừa COVID-19, bạn cần có một công ty phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng đáng tin cậy, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để khử khuẩn, diệt trùng cho công ty của bạn.

SONGANHSTER vinh dự là đối tác dịch vụ phun xịt khử trùng tại Đà Năng cho công ty Cathay Life – Chi nhánh Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các trung tâm dịch tể uy tín tại Đà Nẵng và Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân sự và các trang thiết bị phun phòng dịch khử trùng nhanh chóng và hiệu quả.

Cho dù khách hàng có nhà kho, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học, chúng tôi đều có thể tiến hành công tác phun khử trùng xịt diệt khuẩn để ngăn ngừa virus Corona lây lan trong cộng đồng.

Các biện pháp khử trùng diệt khuẩn của chúng tôi đều tuân thủ quy định và hướng dẫn của Bộ Y Tế về công  tác khử trùng phòng dịch bệnh.

Ngoài việc phun diệt khuẩn nhằm ngăn ngừa COVID-19, quá trình phun xịt diệt khuẩn còn mang lại rất nhiều tác dụng:

Tác dụng phun xịt khử trùng

  • Làm không khí trong lành hơn: Cloramin B tiêu diệt hết các vi khuẩn, virus sống trên bề mặt và cả trong không khí. Đặc biệt các loại mạt bụi sống trong các khe hở của bàn ghế, tủ tài liệu, khe tường, sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, cũng như các loại nấm mốc dễ gây dị ứng.
  • Môi trường làm việc an toàn hơn: Sau khi phun xịt khử trùng diệt khuẩn, thì môi trường của bạn sẽ trong lành hơn, dẫn đến các bệnh do dị ứng hoặc do các vi sinh vật gây ra sẽ không còn nữa.

Quy trình phun xịt diệt khuẩn tại Đà Nẵng

  • Nhân viên giám sát phun diệt khuẩn sẽ tới hiện trường, làm việc với khách hàng để trao đổi chi tiết về các khu vực cần phun diệt khuẩn, quy trình phun, quy trình giám sát..
  • Tiến hành thông báo cho toàn bộ nhân viên của khách hàng thu xếp đồ đạc, rời khỏi khu vực chuẩn bị phun phuốc
  • Nhân viên phun thuốc khử trùng mặc đầy đủ áo quần bảo hộ lao động, găng tay dùng một lần, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, ủng..
  • Tiến hành phun thuốc Cloramin B để khử khuẩn phòng dịch bệnh
  • Tùy theo khu vực mà sử dụng máy phun xăng hoặc máy phun mù lạnh ULV để tiến hành phun toàn bộ các bề mặt hay tiếp xúc như nắm cửa, mặt bàn làm việc, ghế ngồi, gầm bàn, nhà vệ sinh, phòng ăn, nhà kho, khu vực sảnh tiếp tân, lối thoát hiểm, cầu thang bộ, cầu thang máy…

Sau khi phun xịt diệt khuẩn xong, nhân viên sẽ loại bỏ đồ bảo hộ dùng một lần và cho vào thùng rác chuyên biệt để tiêu hủy hoặc xử lý sau.

Dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng
Dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Dịch vụ phun diệt khuẩn ngừa COVID-19 tại Đà Nẵng

Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu phun/xịt khử trùng diệt khuẩn phòng ngừa dịch bệnh vui lòng liên hệ thông tin dưới để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh.

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (3 votes)