Chúng tôi sử dụng thuốc diệt rết được Bộ Y Tế cấp phép, bảo hành dịch vụ diệt rệp tại Đà Nẵng tới 9 tháng.  Chúng tôi chuyên kiểm soát rết cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort, xưởng sản xuất, kho hàng.

Liên hệ với dịch vụ diệt rết tại Đà Nẵng qua hotline 0946.038.728 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Dịch vụ diệt rết tại Đà Nẵng

Phương pháp diệt rết của chúng tôi

 

Tại SONGANHSTER, chúng tôi mở rộng cách tiếp cận chủ động và có mục tiêu để giải quyết những thách thức đặc biệt do rết đặt ra ở Đà Nẵng.‍

Chiến lược kiểm soát rết hiệu quả của chúng tôi:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng: Chúng tôi bắt đầu quá trình kiểm tra chi tiết địa điểm để xác định các điểm nóng, điểm xâm nhập và các yếu tố góp phần gây ra rết. Đánh giá kỹ lưỡng này cung cấp thông tin cho việc phát triển các kế hoạch kiểm soát rệp phù hợp.
 • Kế hoạch diệt rệp tối ưu: Nhận thấy rằng mỗi trường hợp nhiễm rết là duy nhất, chúng tôi sẽ tạo ra các kế hoạch xử lý diệt rệp phù hợp. Điều này đảm bảo rằng nguyên nhân cốt lõi của vấn đề được giải quyết, mang lại kết quả lâu dài.
 • Loại trừ và phòng ngừa: Ngoài việc tiêu diệt các quần thể rết hiện có, chúng tôi tập trung vào các biện pháp loại trừ và phòng ngừa. Bịt kín các điểm xâm nhập và thực hiện các biện pháp phòng ngừa giúp ngăn chặn rết xâm nhập trở lại.
 • Phun thuốc diệt rệp như một phần của diệt côn trùng gây hại chung: Dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi bao gồm phun thuốc diệt rết chuyên dụng để kiểm soát rết. Cách tiếp cận kiểm soát rết tổng thể này đảm bảo rằng quần thể rết được giảm thiểu một cách hiệu quả, mang lại sự an toàn ngay lập tức.
 • Rắc các bả diệt rệp dạng hạt: Chúng tôi sử dụng các dạng hạt hoạt động như chất xua đuổi rết, làm gián đoạn hoạt động của chúng và ngăn chặn sự xâm nhập. Biện pháp chủ động này bổ sung thêm một lớp bảo vệ để ngăn chặn rết.
 • Giải pháp thân thiện với môi trường: SONGANHSTER cam kết cung cấp các giải pháp diệt rệp thân thiện với môi trường. Việc sử dụng các phương pháp và thuốc diệt rệp sinh học của chúng tôi đảm bảo rằng việc kiểm soát rết có hiệu quả đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường và sức khỏe của cư dân.

Quy trình diệt rết

Diệt rết tại Đà Nẵng

 • Phun thuốc diệt rết có thành phần pyrethrin trực tiếp dưới các hình thức phun thuốc diệt rếp tồn lưu, phun không gian.
 • Xử lý các khu vực làm tổ và trú ẩn của rết
 • Xử lý các khu vực rết (con rít) kiếm ăn
 • Các điểm rết hay xâm nhập vào nhà cũng được bịt kín
 • Các khu vực đẻ trứng của rết cũng được phun thuốc để diệt và phá bỏ nơi đẻ trứng của chúng.

Bảng giá dịch vụ diệt rết

Diện tích nhà cần diệt rết Báo giá
Dưới 100m2 500.000 VNĐ
Dưới 200m2 800.000 VNĐ
Trên 200m2 Liên hệ

Rết là gì?

Dịch vụ diệt rết tại Đà Nẵng

Con rết (còn gọi là con rít, con tít) là động vật chân đốt: sinh vật có bộ xương ngoài, cơ thể phân đốt và chân có khớp . Các con rết này có cơ thể thon dài và giống như một con sâu có chân. Rết hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và thường dành phần lớn thời gian ở ngoài tầm nhìn của con người. Rết phát triển mạnh ở những nơi ẩm ướt. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở những khu vực trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm như phòng tắm, nhà bếp, phòng giặt hoặc tầng hầm.

Rết không có lớp sáp trên thành cơ thể, khả năng chịu khô hạn, nóng thấp, sống trong môi trường ẩm ướt và đẻ trứng trong đất ẩm. Ban ngày chúng ẩn náu chủ yếu trong đất, dưới đá, dưới vỏ cây đổ, gỗ mục, lá rụng hoặc tàn dư thực vật; chúng hoạt động vào ban đêm để hạn chế mất nước. Thỉnh thoảng bò vào bếp hoặc phòng tắm qua cửa ra vào, khe cửa sổ hoặc ống nước.
Rết là loài ăn thịt và ăn chủ yếu là côn trùng và các động vật chân đốt khác. Nếu bạn chạm vào một con rết lớn hơn, nó sẽ cắn, gây sưng và đau cục bộ. Một số loài rết cắn người và vết cắn chí mạng hiếm khi gây tử vong.

Các việc cần làm sau khi thuê dịch vụ diệt rết, kiểm soát rết

 • Giảm môi trường sống của rết và hạn chế sự xâm nhập vào nhà bằng cách để đống phân trộn, củi, đống đá hoặc khúc gỗ rơi cách xa nhà hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.
 • Đừng tạo ra các khu vực ẩm ướt trong nhà. Độ ẩm quá mức sẽ tiếp tục thu hút rết từ các khu nhà lân cận.
 • Cắt tỉa cây và cắt cỏ không để quá cao. Kỹ thuật viên của bạn cần có khả năng tìm ra những khu vực hoặc những khu vực có nguy cơ bị rết trú ẩn. Hãy để mặt trời chiếu vào để rệp không thể trốn được.
 • Giữ rệp không lọt vào không gian bên trong bằng cách bịt kín các lỗ, vết nứt hoặc khoảng trống trên nền móng và sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ dải băng nào bị hư hỏng do thời tiết. Điều này sẽ làm cho dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.
  Lấy đi những món ăn yêu thích của chúng bằng cách loại bỏ những loài gây hại nhỏ khác.
  Sau đợt kiểm soát, thỉnh thoảng một con rết có thể đi lang thang từ các khu nhà lân cận hoặc trứng có thể nở ra báo hiệu một đợt tái phá hoại.

Cách xử lý khi bị rết cắn

 • Tương tự như vết rắn cắn và ong đốt, vết cắn của rết có thể để lại hai vết thủng nhỏ và gây mẩn đỏ, sưng tấy trên da.
 • Nếu bạn bị rết cắn, hãy giết con rết ngay lập tức. Điều này là do nếu con rết cảm thấy bị đe dọa, nó sẽ tấn công và cắn thêm nhiều lần nữa.
 • Rửa vết thương bằng xà phòng kháng khuẩn và rửa sạch.
 • Nọc độc của rết được hình thành từ một loại protein có thể phân hủy bằng cách ngâm vết thương trong nước nóng (35°C – 45°C). (Sau khi vượt quá nhiệt độ tối đa chấp nhận được của protein, protein sẽ bị phá hủy)
 • Đối với một số người, điều này có thể gây đau dữ dội và cần được bác sĩ tư vấn để điều trị thêm.
 • Nếu bị dị ứng với nọc độc của côn trùng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc đến phòng khám ngay vì phản ứng dị ứng có thể gây tử vong.