Khử trùng diệt khuẩn chuyên sâu chống Corona Virus

Công ty phun thuốc khử trùng phòng dịch tại Đà Nẵng

Công ty khử trùng Đà Nẵng đã phát triển một giải pháp chuyên sâu từ hướng dẫn của WHO để đưa ra dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn chuyên sâu ngừa virus COVID-19 tại Đà Nẵng cho các khu vực chưa có xác nhận nhiễm viêm phổi cấp và muốn có các biện pháp phòng ngừa.

Quá trình khử trùng sát khuẩn của chúng tôi bao gồm diệt khuẩn, sát trùng cho tất cả các bề mặt, tập trung vào các điểm hay tiếp túc bao gồm thiết bị, đồ nội thất, bàn làm việc, máy tính, cửa ra vào, sàn nhà, nhà bếp và nhà vệ sinh vv, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Chúng tôi theo sát quy trình phun khử trùng phòng dịch theo tiêu chuẩn phun sương khử trùng dạng hạt siêu mịn nhằm giúp cho khu vực được khử trùng được giữ an toàn tới 7 ngày.

Các nhân viên vệ sinh khử trùng của chúng tôi luôn có mặt 24 giờ một ngày và thời gian có mặt tại hiện trường chỉ trong vòng một giờ trong trường hợp khẩn cấp.

Mỗi công trình phun khử khuẩn sẽ có một nhân viên giám sát theo dõi với một báo cáo đày đủ bao gồm hình ảnh, video, biên bản nghiệm thu chi tiết các bề mặt khử trùng và các khu vực được xử lý

Công ty khử trùng Đà Nẵng cũng cung cấp hướng dẫn các biện pháp vệ sinh làm sạch khử khuẩn theo lịch trình hàng ngày và hàng tuần cho khách hàng có yêu cầu mức độ vệ sinh cao nhất. Dịch vụ này có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng nhưng có thể bao gồm phun sương mù hàng ngày hoặc hàng tuần và khử trùng các bề mặt hay tiếp xúc.

Chúng tôi là chuyên gia trong vấn đề khử khuẩn làm sạch chuyên sâu cho mọi công trình cơ sở hạ tầng. Nếu bạn có một nghi ngờ có sự lây lan hoặc muốn có cơ sở của bạn được vệ sinh sát khuẩn chuyên sâu để làm giảm đáng kể mối đe dọa của COVID-19, hãy gọi cho dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng của Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng theo số hotline để được hổ trợ.

Với sự lây lan toàn cầu của Coronavirus , tất cả mọi người đã bắt đầu trở nên thận trọng hơn về sự cần thiết phải khử trùng cũng như thực hiện vệ sinh sát trùng chuyên sâu.

Đáng buồn là vi rút này lây lan dễ dàng và điều này là hiển nhiên từ hàng ngàn người bị nhiễm bệnh ở nhiều nước trên thế giới, cũng như có nhiều trường hợp tử vong đã xảy ra.

Dịch vụ vệ sinh khử khuẩn chuyên sâu của chúng tôi là giải pháp tổng thể. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng đúng cách tất cả các bề mặt, điểm tiếp xúc, sàn nhà, cửa sổ, cửa tủ lạnh, bất kỳ thiết bị và đồ đạc nào.

Công việc phun khử khuẩn diệt trùng là công việc đòi hỏi phải có nhân viên nhiều kinh nghiệm, máy phun đúng chuẩn, có hợp đồng rỏ ràng. Quá trình vệ sinh tẩy trùng này yêu cầu phải có máy phun sương ULV để bảo đảm đồ đạc trong nhà, các thiết bị máy móc.. ít bị ảnh hưởng nhất.

Corona (COVID-19) virus là gì?

Tin tức về Coronavirus COVID-19 hiện đang trên tất cả các kênh truyền thông các nước, xuất hiện hàng ngày, hàng giờ, Corona virus đang chiếm được sự quan tâm theo dõi của gần như tất cả mọi người dân trong thời điểm này. Về cơ bản, Corona virus là một căn bệnh hô hấp cấp đang được gây ra bởi một loại virus mới, mà vắc-xin vẫn đang được nghiên cứu.

Trường hợp nhiễm virus Corona đầu tiên đã được báo cáo tại Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng mười hai 2019. Các triệu chứng bao gồm ho, đau họng, sốt và khó thở. Một số người được điều trị đã phục hồi tương đối dễ dàng trong khi những người khác cuối cùng mất đi cuộc sống của họ.

Thật không may vì đây vẫn là một loại virus mới, thông tin là khá hạn chế, và nghiên cứu hiện đang được tiến hành để tìm hiểu thêm về nó.

Một thực tế là virus Corona dễ lây lan từ người này sang người khác, và biện pháp bảo vệ phòng dịch tốt nhất là rửa tay thường xuyên, giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh tiếp xúc gần.

Dịch vụ phun khử khuẩn diệt trùng tại Đà Nẵng

Quy trình vệ sinh khử khuẩn tại Đà Nẵng

Nếu như có ai đó đã dương tính với COVID-19 và đã có mặt ở một nơi nào đó, thì cách tốt nhất là phải khử trùng ngay khu vực đó.

Tuy nhiên với tình hình virus lây lan mạnh như hiện nay, cần phải khuyến khích để làm vệ sinh khử khuẩn chuyên sâu bất kỳ nơi công cộng, môi trường làm việc, trường học hoặc cơ sở làm việc để đảm bảo rằng có khử trùng thích hợp của tất cả các khu vực bề mặt, thiết bị, và xử lý của bất kỳ tài liệu mà từ đó virus có thể lây nhiễm cho người khác mà người có nghi nhiễm đã tiếp xúc.

Chúng tôi sử dụng các phương tiện bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, găng tay dùng một lần, kính phòng hộ, ủng, cùng với các thiết bị phun khử khuẩn phòng dịch như máy phun STIHL, máy phun mù ULV tạo ra các hạt phun kích thước nano siêu mịn, cùng với các phương pháp khử khuẩn làm sạch để bảo vệ bề mặt một cách triệt để và tổng quát.

Kể từ khi nguy cơ lây nhiễm virus cao và phụ thuộc vào các khía cạnh, các yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau, chúng tôi làm hết sức mình để làm sạch sâu và chúng tôi đang theo các quy tắc áp dụng khử khuẩn phòng dịch theo đề nghị của Bộ Y Tế.

Trong thực tế, chúng tôi hiện đang sử dụng X-Mist là giải  pháp phun sương sử dụng máy phun ULV để khử khuẩn phòng dịch chuyên sâu được WHO phê duyệt, đã được chứng minh giữ phòng và khu vực tiệt trùng an toàn cho đến 7 ngày. Sương mù này được sử dụng hóa chất Cloramin B này có phổ sát khuẩn rộng và mạnh mẽ, giúp giữ an toàn vô trùng trong suốt thời gian dài.

Bảo vệ văn phòng và ngôi nhà của bạn

Khử trùng đúng phương pháp là rất quan trọng để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn. Điều này áp dụng cho cả hộ gia đình cũng như nơi làm việc và văn phòng

Điều này rất quan trọng để sát khuẩn các loại bàn làm việc, bàn ăn, đồ đạc nội thất, cửa ra vào, cửa sổ. Quá trình sát khuẩn này cũng có một tầm quan trọng về sự cần thiết phải có các giải pháp sát khuẩn khử trùng cho các thiết bị văn phòng như điện thoại, máy in, bàn phím, chuột, tủ lạnh và máy móc. Các tầng sẽ được làm sạch triệt để, không chỉ với vệ sinh bình thường nhưng với cả các giải pháp sát khuẩn. Phạm vi vệ sinh khử trùng này bao gồm cả nhữn nơi góc ngách khó tiếp cận như gờ, góc tường, góc tủ, khe cửa, và giường.

Với các cơ sở kinh doanh thương mại, chúng tôi sẽ không chỉ làm sạch khử khuẩn các văn phòng, nhưng chúng tôi cũng sẽ khử khuẩn và làm sạch sâu các khu vực chung công cộng như thang máy, thang bộ, nhà bếp nhân viên, khu vực tiếp tân, phòng họp hội nghị, hành lang.

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ vệ sinh làm sạch và khử trùng bất kỳ đối tượng có khả năng dính phải dịch cơ thể (nước bọt, đờm, dãi, ho) của một đối tượng nghi nhiễm covid đã bị nghi ngờ có mặt tại nơi đó.

Chúng tôi sẽ chú ý đặc biệt đến các khu vực có khả năng tiếp xúc cao như phòng tắm, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, điện thoại và bất kỳ thiết bị nào.

Trước tiên chúng tôi sẽ sử dụng khăn lau có tẩm hóa chất sát trùng để lau sạch các bề mặt. Sau đó sử dụng máy phun hóa chất khử trùng ULV để thực hiện làm sạch khử khuẩn chuyên sâu, nhằm bảo vệ toàn diện các bề mặt trước nguy cơ lây lan Covid-19

Kiểm soát ngăn ngừa nhiễm khuẩn

Kiểm soát ngăn ngừa nhiễm trùng cho gây covid-19 dựa trên sự cần phải được triệt để càng tốt với vệ sinh, làm sạch và khử trùng. Làm sạch bất kỳ đối tượng và các khu vực bề mặt thường là quan trọng.

Rửa tay thường xuyên sử dụng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây

Nó cũng là bắt buộc rằng một trong những tránh chạm vào khuôn mặt của họ, đặc biệt là mũi, miệng và mắt. Nó cũng rất quan trọng để tránh liên lạc gần gũi với người dân, đặc biệt là những người đang bị bệnh rõ ràng. Bất cứ ai không cảm thấy tốt nên ở trong nhà và tìm kiếm lời khuyên y tế.

Tránh cham tay vào mặt, đặc biệt là mũi, miệng và mắt. Tránh gần gủi tiếp xúc với cộng đồng, đặc biệt là những người đang bị bệnh. Bất cứ ai cảm thấy không khỏe nên ở nhà hoặc tới trung tâm y tế.

Rate this post