Phun xịt khử trùng nhà máy giấy tại Đà Nẵng

SONGANHSTER làm dịch vụ phun xịt khử trùng tại Đà Nẵng cho nhà máy ở khu công nghiệp Hòa Khánh – Liên Chiểu.

Với diện tích hơn 10.000m2 kho xưởng, có số lượng công nhân đông, kho bãi rộng. Hàng ngày lượng xe cộ vào ra nhiều khiến dễ có nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài vào công ty.

Mặc dù hàng ngày có bộ phận y tế đo thân nhiệt của các công nhân và khách ra vào, nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Với ý thức phòng ngừa dịch bệnh cao, công ty sản xuất giấy đã sử dụng dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn của SONGANHSTER.

phun-xit-khu-trung-nha-may-giay-tai-da-nang

Vì có nhà xưởng rộng cùng với khu vực làm việc văn phòng nhiều giấy tờ. SONGANHSTER đã sử dụng cả máy  phun mù lạnh ULV có công suất lớn để phun xịt diệt khuẩn, cùng máy phun thuốc khử trùng chạy xăng.

Sử dụng thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hòa SÉC có độ hàm lượng tinh khiết cao, được bộ y tế chấp nhận và sử dụng rộng rải tại Việt Nam.

Các hạng mục công việc:

  • Sử dụng máy phun mù lạnh ULV: Máy phun xịt diệt khuẩn bằng mù lạnh ULV có công suất lớn, hạt phun siêu nhỏ có kích thước 12mm, tiến hành phun xịt toàn bộ văn phòng làm việc. Bao gồm sàn nhà, ghế ngồi, bàn làm việc, bàn phím, máy tính, màn hình, máy scan, máy in. Các hạt sương Cloramin B siêu mịn sẽ không làm ảnh hưởng tới giấy tờ cũng như máy móc, đồng thời khử trùng luôn trong không khí.
  • Sử dụng máy phun xăng để phun Cloramin B khử trùng diệt khuẩn cho toàn bộ khu vực kho hàng, xưởng sản xuất, băng chuyền, nhà giữ xe, xe vận tải hàng, phòng bảo vệ, cửa sổ, cửa ra vào, cổng công ty..

Công tác phun xịt thuốc khử trùng tại đây được tiến hành rất kỹ, nhà xưởng được phân thành nhiều khu vực, phun xịt khử trùng xong khu vực này mới tiếp tục phun khu vực khác.

Ở mỗi lần phun xịt, có cả giám sát của công ty phun xịt khử trùng tại Đà Nẵng SONGANHSTER và của nhà máy đi kèm để điều chỉnh nhân viên phun thuốc, nếu chổ nào phun diệt khuẩn còn sót, sẽ tiến hành phun lại cho tới khi đạt yêu cầu.

Sau khi phun xịt diệt khuẩn sát trùng xong, tiến hành công tác nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Các hình ảnh phun xịt khử trùng tại nhà máy giấy

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại nhà máy giấy Liên Chiểu Đà Nẵng

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại nhà máy giấy Liên Chiểu Đà Nẵng 1

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại nhà máy giấy Liên Chiểu Đà Nẵng 2

Dịch vụ phun xịt khử trùng tại nhà máy giấy Liên Chiểu Đà Nẵng 4

Quý khách hàng có nhu cầu phun xịt khử trùng nhà, công ty, văn phòng, nhà kho, khách sạn/nhà nghỉ….vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá kịp thời.

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (4 votes)