Phun khử trùng cho EVNCENCO 2

SONGANHSTER tiến hành phun khử trùng diệt khuẩn cho toàn bộ tòa nhà của EVNCENCO 2. Do tình hình dịch bệnh COVID bùng phát với nhiều yếu tố diễn biến bất ngờ, nên EVNCENCO2 đã tìm kiếm công ty phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng.

Sau khi khảo sát nhiều dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng, SONGANHSTER đã được chọn làm đối tác khử khuẩn diệt trùng, tiêu độc phòng dịch cho toàn bộ toàn nhà văn phòng của EVNCENCO 2.

Công ty phun thuốc khử trùng cho EVNCENCO 2 tại Đà Nẵng

Tòa nhà văn phòng thương mại của EVNCENCO 2 với hơn 12 tầng, và một tầng hầm, là nơi nhiều đơn vị thuê văn phòng tại đây. Do đó, để bảo đảm phòng chống dịch bệnh hiệu quả, ngoài việc đo thân nhiệt hàng ngày cho cán bộ nhân viên vào ra làm việc tại tòa nhà, công ty còn tiến hành phun diệt khuẩn tiêu độc định kỳ.

Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn tiêu độc tại EVNCENCO 2

Sử dụng hóa chất Cloramin B 25%, pha theo tỉ lệ của Bộ Y Tế hướng dẫn là 200g/10 lít nước, tiến hành phun với máy phun sương mù lạnh ULV công suất lớn cho các không gian văn phòng làm việc, kết hợp với máy phun thuốc khử trùng chạy xăng STILH cho các không gian công cộng ngoài trời nhằm duy trì khả năng tiêu độc khử trùng tối đa.

phun-khu-trung-cho-evncenco-2-5

Chi tiết quy trình phun khử trùng tiêu độc diệt khuẩn bằng máy phun ULV 

Máy phun mù lạnh ULV với các hạt phun siêu nhỏ cấp độ nano, lơ lửng trong không khí rất lâu trước khi đáp xuống các bề mặt, do vậy thường xuyên được sử dụng để phun khử khuẩn trong các không gian kín, nhiều ngóc ngách, nhiều giấy tờ, máy tính.

Dịch vụ phun diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Trước đây khi nói đến phun khử trùng cho không gian làm việc, mọi người thường nghĩ đến máy phun xăng, vừa phun ra các hạt nước to làm ẩm ướt các bề mặt giấy tờ, máy tính, lại vừa hôi mùi xăng. Nên thường rất e ngại khi phải phun khử trùng bằng máy xăng cho văn phòng.

Nhưng bây giờ SONGANHSTER sử dụng máy phun mù lạnh ULV, vừa yên tỉnh, đòng thời các hạt sương thuốc siêu nhỏ có đường kính 12nano mét hoàn toàn không để lại dấu vết trên giấy tờ, ghế ngồi,  máy tính, máy in, bàn làm việc, nên rất được ưa chuộng.

  • Phun kỹ các gầm bàn, phòng kho, ghế ngồi, mặt bàn làm việc, mặt gương kính
  • Phun diệt khuẩn các cửa sổ, tay nắm cửa, cửa thang máy, nút bấm thang máy, phòng thang máy
  • Phun kỹ các bề mặt thảm văn phòng, các bề mặt sàn, các ghế sofa.
  • Phun thuốc diệt khuẩn cho toàn bộ các bề mặt trong phòng vệ sinh, toilet, phòng giải lao..

Quy trình phun khử trùng diệt khuẩn bằng máy phun xăng STILH

Máy phun thuốc khử trùng chạy xăng có lợi thế là linh động, không phụ thuộc vào dây diện. Do vậy, các không gian ngoài trời như hành lang, cầu thang lên xuống, cầu thang thoát hiểm, tầng hầm, trần, cổng, nhà giữ xe, phòng bảo vệ…được sử dụng máy phun xăng để phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn cho các không gian rộng.

Dịch vụ phun diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Công ty phun thuốc Cloramin B tại Đà Nẵng

Dịch vụ khử trùng tại Đà Nẵng
Quý khách hàng có nhu cầu phun xịt khử trùng nhà, công ty, văn phòng, nhà kho, khách sạn/nhà nghỉ….vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá kịp thời.

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (1 vote)