Giải pháp khử trùng triệt để bằng máy phun nano ULV

Đại dịch virus viêm phổi cấp Corona đang là sự tập trung chú ý của mọi người về làm cách nào để vệ sinh và cách virus lây lan.
Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn toàn diện của Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng cho nhà dân, trung tâm y tế, trường học, và các trung tâm thương mại.

Ưu điểm của dịch vụ phun khử trùng ULV tại Đà Nẵng

Các giải pháp khử trùng diệt khuẩn toàn diện này được thiết kế nhằm đưa ra một giải pháp vệ sinh phòng dịch khử khuẩn hiệu quả nhất và giảm thiểu các nguy ngơ từ sự lây nhiễm virus.
Các nhân viên phun thuốc khử trùng của chúng tôi sẽ tâp trung vào các khu vực dễ bị lây nhiễm nhất, và sử dụng máy phun khử trùng nhiệt ULV để bảo đảm các khu vực khó tiếp cận nhất đều nằm trong vòng kiểm soát về phòng dịch khử khuẩn.
Việc phun khử trùng sát khuẩn bằng máy ULV đồng thời giúp diệt khuẩn trên tất cả mọi chất liệu, từ sắt thép tới vải vóc, đồng thời các máy phun khử trùng ULV này cung cấp tốc độ diệt trùng khử khuẩn rất nhanh chóng, toàn diện cho toàn bộ không gian.
Nó hoạt động bằng cách tạo ra một sương mù hoặc sương mờ được hình thành bởi các giọt siêu thấp âm lượng giữa 5-50 micron đường kính.
Tùy thuộc vào hóa chất được sử dụng nó có thể giết chết virus, nấm và vi khuẩn có thể gây ra bệnh cho con người và động vật.
Các nghiên cứu đã chỉ ra việc áp dụng các chất khử trùng và chất diệt khuẩn qua aerosol hoặc sương mù có thể làm giảm đáng kể số lượng mầm bệnh khi so sánh với làm sạch bề mặt bằng thủ công. Các triệu chứng vật lý bị bệnh thường có thể dẫn đến tăng sự sinh trưởng mầm bệnh, với một trường hợp rất dễ lây lan như Corona virus, tốc độ phun khử trùng nhanh, triệt để của máy phun ULV có thể nhanh chóng phá vỡ chuỗi lây lan virus, tạo hành lang ngăn chặn an toàn và chống bùng phát nhiễm trùng sinh sôi trên bề mặt dẫn đến sự lân nhiễm của virus trên diện rộng.
Các giọt chất khử trùng trong không khí được thu hút vào đất bên dưới, trên đầu và ở hai bên bề mặt theo cùng một cách mà các vi khuẩn gây bệnh làm.
Bằng cách sử dụng một máy sương mù phun khử khuẩn ULV, ngoài việc làm sạch bằng thủ công, chất khử trùng được phân phối toàn diện hơn trên một loạt các bề mặt và vật liệu bao gồm cả hàng dệt may, do đó đảm bảo hiệu quả cao hơn của khử trùng.
Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng bằng máy phun khử khuẩn ULV có thể cho phép chúng tôi tiến hành sát trùng diệt khuẩn cho các khu vực rộng lớn trong thời gian ngắn giúp đạt được downtime tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn. Các biện pháp khử trùng bằng ULV của chúng tôi có thể giúp kiểm soát sự bùng nổ lây nhiễm của virus và nên được sử dụng như là dịch vụ khử khuẩn định kỳ thường xuyên.

Phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng bằng máy phun ULV

Tại sao khách hàng nên chọn Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng

  • Ưu tiên an toàn hàng đầu
  • Có mặt tức thời trong ngày
  • Giữ bí mật sự riêng tư cho khách hàng
  • Phục vụ khách hàng dân dụng và thương mại, công nghiệp
  • Bảo chống lại sự phát tán virus.
  • Khử trùng khu vực lớn một cách nhanh chóng
  • Gián đoạn hoạt động tối thiểu cho doanh nghiệp
  • Lý tưởng cho các biện pháp kiểm soát ổ dịch bệnh
  • Khử trùng và làm sạch khu vực bị nhiễm bệnh
Rate this post