Phun diệt khuẩn cho ngân hàng Argribank tại Đà Nẵng

Ngân hàng là nơi có lượng người giao dịch hàng ngày lớn, nhưng chúng ta không thể kiểm soát hoặc phân luồng những người đang bị nghi ngờ có tiếp xúc với người bệnh COVID-19 được. Do vậy, công tác phun diệt khuẩn luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu.

SONGANHSTER là công ty phun khử trùng tại Đà Nẵng, được nhiều ngân hàng tín nhiệm lựa chọn để tiến hành dịch vụ phun diệt khuẩn cho họ. Quy trình phun xịt thuốc Cloramin B được tiến hành chặt chẻ theo hướng dẫn của Sở Y Tế Đà Nẵng.

phun-diet-khuan-cho-ngan-hang-argribank-tai-da-nang-4

Ngân hàng là một trung tâm tài chính, do vậy gầ n như tất cả các phòng ban của ngân hàng đều có tiếp xúc thường xuyên với khách hàng từ bên ngoài vào.

Do vậy, tất cả các khu vực của ngân hàng đều được phun xịt diệt khuẩn kỹ. Đặc biệt là các khu vực thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như bàn bảo vệ, máy báo số thứ tự, quầy giao dịch, các phòng ban khác như phòng phục vụ khách hàng doanh nghiệp, bộ phận tài chính cá nhân, xe đi giao dịch, xe vận chuyển tiền, phòng kế toán…

Quá trình phun khử trùng diệt khuẩn tại hội sở ngân hàng luôn có nhân viên của SONGANHSTER đi theo để giám sát, cùng với một bảo vệ của ngân hàng đi cùng để chỉ đạo các khu vực cần phun. Nhân viên bảo vệ này đồng thời hổ trợ thông báo tình hình cho các nhân viên đồng nghiệp khác, các khu vực cần phải phun kỹ, các khu vực không được tiếp xúc.

Quá trình phun diệt khuẩn khử trùng tại Đà Nẵng cho các ngân hàng luôn đi kèm với việc phun khử khuẩn cho các trụ ATM, các cổng ra vào của ngân hàng, phòng bảo vệ cửa ngân hàng Agribank.

Hình ảnh phun thuốc khử trùng tại Ngân Hàng Agribank tại Đà Nẵng

Công ty phun diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Công ty phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Phun khử trùng cho ngân hàng tại Đà Nẵng
Phun khử trùng cho ngân hàng tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ phun khử trùng Đà Nẵng – SongAnhSter
Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0946.038.728
Email: info@congtykhutrungdanang.com
Website: www.congtykhutrungdanang.com

5/5 - (1 vote)