Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn cảm nhận được sự sạch sẽ của nó. Nhưng theo thời gian và sự giao lưu giữa những người hay ra vào trong phòng, nó có thể bị ô nhiễm với vi sinh vật có hại có chứa các bệnh lây nhiễm trong không khí và virus, vì thế cần phải sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tại Đà Nẵng để làm sạch và bảo đảm an toàn cho môi trường sống.

Quá trình truyền nhiễm này tương đối phổ biến và bao gồm các hình thức sau:

  • Hít vào những giọt không khí từ người bị nhiễm bệnh
  • Sử dụng thực phẩm hoặc nước bị nhiễm virus
  • Lây nhiễm gián tiếp từ người này sang người thông qua các động vật trung gian như muỗi, bọ ve, bọ chét, chuột..
  • Chạm vào bề mặt như mặt bàn, mặt ghế, tay nắm cửa có chứa virus (lây nhiễm chéo)

Với sự bùng phát của dịch virus Covid-19, cần phải quan tâm nhiều hơn nữa công tác vệ sinh phòng dịch bệnh. Chúng ta thường nghe “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nhưng ở COVID-19, việc lây nhiễm chủ yếu qua đường không khí, hít thở. Người bị nhiễm bệnh có thể có các biến chứng đe dọa tính mạng, chẳng hạn như mất nước, viêm phổi do vi khuẩn và các bệnh nhiễm trùng thứ phát khác và đặc biệt là rủi ro đối với những người trẻ hoặc rất già. Có nhiều giải pháp để giúp bạn và cộng đồng chống lại việc lây nhiễm các bệnh nguy hiểm tới tính mạng này.

Sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng để hạn chế bệnh tật lây lan

Công ty khử trùng Đà Nẵng đã nghiên cứu và thiết kế ra một quy trình kiểm soát quá trình nhiễm trùng thông qua việc khử trùng diệt khuẩn các bề mặt.

Với các khách hàng quan tâm tới sự an toàn cho bản thân và cộng đồng cả ở nhà và nơi làm việc, thì quá trình khử khuẩn bề mặt này sẽ giúp khách hàng yên tâm với sức khỏe của mình và những người mà họ quan tâm, vì quá trình khử trùng sát khuẩn bề mặt sẽ làm hạn chế virus Covid lây lan trong môi trường. Vì khi ít vi khuẩn hơn, sẽ làm giảm đi nguy cơ bị lây nhiễm chéo trong cộng đồng.

Quá trình vệ sinh khử trùng bề mặt của Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng sử dụng một công thức hiệu quả với các thành phần hóa chất có  tác dụng khử trùng sát khuẩn mạnh, đã được chứng minh thực tế là có tính hiệu quả cao chống lại các chủng chính của nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, vi trùng như dịch SARs, H5N1, dịch chân tay miệng

Các hình thức khử trùng sát khuẩn tại Công ty Khử Trùng Đà Nẵng

Có hai dịch vụ khử trùng diệt khuẩn bề mặt của Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng, bao gồm dịch vụ khử trùng bề mặt cơ bản và dịch vụ khử trùng diệt khuẩn bề mặt chuyên sâu.

Khử trùng bề mặt cơ bản với phương pháp tiếp cận toàn diện của nó liên quan đến việc xử lý phun sương hóa chất Cloramin B hoặc các hóa chất khác tương đương triệt để cung cấp các giải pháp cho toàn bộ không gian. sương sẽ được hướng vào một điểm cao để cho nó rơi tự nhiên trên tất cả các bề mặt liên lạc. Cơ sở của bạn được khử trùng trong một vài giờ.

Để bảo vệ thêm, dịch vụ khử trùng sát khuẩn chuyên sâu có thêm quá trình khử trùng lau ngoài trước khi phun thuốc Cloramin B dạng sương. Với điều này, nó cung cấp thêm một lớp phủ trên tất cả các bề mặt hay tiếp xúc, ngăn ngừa vi khuẩn, vi trùng và mầm bệnh tăng trưởng, do đó làm giảm sự tái nhiễm. Lớp phủ sẽ ở lại còn nguyên vẹn đến 30 ngày ngay cả với quá trình vệ sinh làm sạch thường xuyên hàng ngày.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ khử trùng sát khuẩn tại Đà Nẵng

  • Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong một khu vực khép kín
  • Môi trường an toàn và thoải mái mang đến sự an tâm, tin tưởng, giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc
  • Là hành động có trách nhiệm với cộng đồng để phòng tránh dịch bệnh trong quá trình bùng phát đại dịch Corona

Quy trình phun thuốc khử trùng sát khuẩn phòng dịch tại Đà Nẵng

Chuẩn bị khu vực phun thuốc khử trùng

Trước khi quá trình phun thuốc khử trùng diễn ra, khách hàng nên bao bọc lại tất cả các thiết bị điện, máy tính, ổ cắm điện, màn hình, máy in, máy fax, điện thoại.. và các cửa sổ, cửa ra vào sẽ được đóng lại. Con người và vật nuôi (nếu có) phải được sơ tán khỏi khu vực phun hóa chất khử trùng. Đây là một biện pháp bảo vệ đồ dùng được đề ra thường xuyên.

Vệ sinh bằng hóa chất khử trùng diệt khuẩn

Các nhân viên của Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng được đào tạo chuyên sâu với thiết bị thích hợp sẽ bắt đầu vệ sinh bề mặt bằng cách lau chùi kỹ lưỡng của tất cả các khu vực tiếp xúc cao như bề mặt bàn, tay nắm cửa, bàn phím máy tính, màn hình,.. với dung dịch khử trùng (chỉ áp dụng cho dịch vụ khử trùng diệt khuẩn chuyên sâu)

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Đà Nẵng

Phun thuốc khử trùng

Vệ sinh không gian bằng cách sử dụng các giải pháp dưới dạng phun sương sử dụng máy phun điện hoặc máy phun ULV cung cấp các hạt sương hóa chất có kích thước siêu nhỏ giúp tiếp cận được tất cả mọi ngóc ngách sâu nhất nhằm bảo đảm mọi bề mặt đều được khử trùng sát khuẩn.

Cách ly khu vực khử trùng sát khuẩn

Khu vực phun thuốc khử trùng sẽ được đóng kín cửa, tránh tiếp xúc với bên ngoài trong vòng 2 giờ để hiệu quả khử trùng diệt khuẩn đạt cao nhất, sau đó sẽ mở cửa và tiến hành quá trình thông gió nhằm khử các mùi hóa chất còn sót lại trước khi mọi người có thể sử dụng tiếp các không gian này.

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn phòng dịch bệnh tại Đà Nẵng

Công ty khử trùng Đà Nẵng ( 0946.038.728 ) là đơn vị xử lý phun thuốc khử trùng sát khuẩn phòng dịch bệnh hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận.

Hệ thống máy phun công suất lớn, hiện đại. Hóa chất Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hòa SÉC, có giấy chứng nhận và kiểm định của Bộ Y Tế. Chúng tôi nhận dịch vụ phun thuốc khử trùng sát khuẩn tại Đà Nẵng và các quận huyện Hòa Khánh, Hòa Vang, Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và các khu vực lân cận. Các phạm vi khử trùng của chúng tôi bao gồm:

Khử trùng văn phòng

Chúng tôi đã thực hiện hợp đồng phun thuốc khử trùng phòng dịch cho nhiều văn phòng công ty, phòng giao dịch ngân hàng tại Đà Nẵng, bao gồm Vietinbank, VietA Bank, Agribank, Sacombank

Khử trùng sát khuẩn trường học

Nhằm phòng ngừa dịch bệnh cho các cháu học sinh, sinh viên, Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng đã hổ trợ phun thuốc khử trùng sát khuẩn cho nhiều trường học, trường mẫu giáo, trường cao đẳng tại Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Khánh

Khử trùng oto, tàu thủy

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn cho tàu thuyền PILOT của Công Ty Hoa Tiêu Đà Nẵng, đội xe chở nhân viên của Heineken, nhà xe Kim Chi, xe văn phòng của nhiều công ty ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Khử trùng phòng tập GYM

Các trung tâm thể hình FITNEST, SPA, GYM với đặc điểm đông người tập ra vào nên cũng dễ là nguồn lây nhiễm, vì thế chúng tôi đã hổ trợ phun thuốc khử trùng sát khuẩn cho hệ thống HD FITNEST, các hệ thống phòng GYM tại Cẩm Lệ, Tòa nhà BIG C, Hòa Khánh, Hải Châu, Sơn Trà, Hội An, Tam Kỳ

Khử trùng công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng

Với đặc điểm các công trình xây dựng có đông công nhân làm việc, dễ là nguy cơ lây nhiễm nếu có người lây nhiễm làm việc trong công trường, vì thế Công Ty Khử Trùng Đà Nẵng đã hổ trợ phun thuốc cho nhiều công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng tại Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Khử trùng nhà thờ, nhà chùa

Nhà thờ với nhiều giáo dân tụ tập cầu nguyện hàng ngày cũng là nguồn gây lây nhiễm có nguy cơ cao. Công ty Khử Trùng Đà Nẵng đã hợp tác phun thuốc khử trùng phòng dịch cho nhà thờ khu vực Hòa Khánh, Hải Châu, Sơn Trà.

5/5 - (1 vote)