Chứng chỉ chứng nhận phun khử trùng

Công ty SONGANHSTER là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ khử trùng văn phòng, diệt khuẩn nhà xưởng tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun xịt khử trùng và diệt khuẩn cho các cơ quan đơn vị, cộng đồng dân cư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khử trùng hiệu quả và không gây mùi khó chịu, không làm gián đoạn quá trình làm việc của  khách hàng.

SONGANHSTER luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình thực hiện các dịch vụ diệt khuẩn, luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Tại Đà Nẵng, SONGANHSTER là một trong những công ty được Sở Y Tế chứng nhận đủ điều kiện thực hiện dịch vụ diệt côn trùng và diệt khuẩn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng của SONGANHSTER. Ngoài việc được Sở Y Tế cấp chứng nhận đủ điểu kiện thực hiện dịch vụ diệt khuẩn, đội ngũ nhân viên phun xịt diệt khuẩn của chúng tôi còn có đầy đủ các chứng chỉ nghề nghiệp do các tổ chức uy tín trong ngành đào tạo và cấp chứng nhận.

 

Hồ sơ khử trùng

Chứng chỉ phun khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng

Đào tạo phun thuốc khử trùng

Chứng chỉ nghề phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Chứng chỉ phun khử trùng

Chứng nhận kỹ năng khử trùng phòng chống bệnh truyền nhiễm

5/5 - (1 vote)